Thiết kế logo

Logo là yếu tố căn bản nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi, từ danh thiếp đến tài liệu văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, đồng phục nhân viên, xe công ty cho đến website. 

Nói một cách ngắn gọn, trong công việc kinh doanh, doanh nghiệp không thể thiếu một logo chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ, đồng thời thể hiện được lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. 

Sứ mệnh của Hoàng Kim Long là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp (đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ) dịch vụ thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp nhất Việt Nam, giúp doanh nghiệp kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.  

Chúng tôi tiến hành thủ tục tra cứu sơ bộ logo thương hiệu, nhãn hiệu cần thiết kế trước, nếu không trùng với những logo đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam thì chúng tôi mới bắt đầu thiết kế, nếu trùng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng thay đổi cho phù hợp.

Lượt xem: 4149